Giới thiệu công ty

BỜM AUDIO – CHUYÊN AUDIO NHẬT BẢN

Kính thưa quý khách hàng!

Lời đầu tiên, Bờm Audio xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành, tin tưởng chúng tôi.

Bờm Audio là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, với phương châm “luôn đồng hành cùng khách hàng”. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại những giải pháp tối ưu nhất, những dịch vụ chất lượng nhất từ khâu tư vấn thiết kế, cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt cho đến chính sách hậu mãi tốt nhất.

Bờm Audio luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện mỗi ngày để đem tới cho khách hàng những giải pháp âm thanh ánh sáng hội trường, hệ thống âm thanh hội thảo/ hội nghị, âm thanh sự kiện/ tiệc cưới và các bộ dàn karaoke gia đình chất lượng nhất.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, Bờm Audio phấn đấu trở thành một Tập đoàn cung cấp thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á. Bờm Audio mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng nhiều lợi ích, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

Đối với nhân viên: Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Giá trị cốt lõi

Giá trị Bờm Audio cam kết mang lại cho khách hàng trong nhiều năm qua.

– Uy tín là nền móng

– Đoàn kết là sức mạnh

– Khách hàng là trọng tâm

– Chất lượng là hàng đầu

– Con người là tài sản quý nhất

– Hài hòa và phát triển bền vững lợi ích của công ty và cộng đồng. 

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trọng tâm, chất lượng là hàng đầu” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.

Chích sách chất lượng

Phương châm chất lượng của chúng tôi là: “Uy tín – Chính hãng – chất lượng cao”. Để đạt được chính sách chất lượng, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện các nguyên tắc sau:

– Chất lượng: Công ty đảm bảo thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng, sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC.

– Con người: Xây dựng và phát triển đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức nghề nghiệp để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành.

– Hoạt động quản lý: Luôn tối ưu hóa các hoạt động quản lý nội tại, nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, bao gồm cả các yêu cầu liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán hàng.

– Cải tiến: Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001: 2008.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Cửa hàng: Toà L – Chung Cư Xuân Mai – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0964801493

Website: https://bomaudio.com