Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển khi mua hàng tại shop Bờm Audio

Bờm Audio luôn luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển và an toàn cho tất cả các đơn hàng. Sau khi hoàn tất việc đặt cọc, Bờm Audio sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

1. Thời gian giao hàng

  • Qúy khách vui lòng lựa chọn hình thức ship nhanh (từ 3-5 ngày) hoặc ship chậm (7-10 ngày).

Bờm Audio khuyến khích quý khách chọn hình thức ship nhanh với phí ship cao hơn nhưng đảm bảo độ an toàn của hàng trên đường vận chuyển, tránh các sự cố va chạm, thiên tai trên đường.

  • Thời gian xử lý đơn hàng có thể được Bờm Audio thay đổi mà không hề báo trước trong các trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các lý do ngoại cảnh đặc biệt khác.
  • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bờm Audio để biết thêm thông tin. 

2. Tần suất giao nhận

  • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
  • Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại văn phòng công ty chuyển phát trong 24 giờ tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này quý khách hàng vẫn phải thanh toán như mức giá được nêu trong đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Lưu ý, Khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng tại chỗ nếu không hài lòng trong trường hợp kiện hàng bị vỡ do lỗi vận chuyển. Ngay lúc nhận hàng, vui lòng từ chối nhận hàng và liên hệ Bờm Audio để được hỗ trợ.