Chính sách và quy định chung

Chính sách đổi trả khi mua hàng tại shop Bờm Audio

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TOÀN QUỐC – ĐỔI TRẢ – BẢO HÀNH

VỀ GIAO HÀNG

Bờm Audio luôn luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ giao hàng tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển và an toàn cho tất cả các đơn hàng. Sau khi hoàn tất việc đặt cọc, Bờm Audio sẽ tiến hành xử lý đơn hàng và giao hàng toàn quốc với chính sách như sau:

1. Thời gian giao hàng

 • Qúy khách vui lòng lựa chọn hình thức ship nhanh (từ 3-5 ngày) hoặc ship chậm (7-10 ngày).

Bờm Audio khuyến khích quý khách chọn hình thức ship nhanh với phí ship cao hơn nhưng đảm bảo độ an toàn của hàng trên đường vận chuyển, tránh các sự cố va chạm, thiên tai trên đường.

 • Thời gian xử lý đơn hàng có thể được Bờm Audio thay đổi mà không hề báo trước trong các trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các lý do ngoại cảnh đặc biệt khác.
 • Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới Bờm Audio để biết thêm thông tin. 

2. Tần suất giao nhận

 • Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.
 • Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại văn phòng công ty chuyển phát trong 24 giờ tiếp theo để qúy khách đến nhận – phí vận chuyển (nếu có) trong trường hợp này quý khách hàng vẫn phải thanh toán như mức giá được nêu trong đơn hàng. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Lưu ý, Khách hàng hoàn toàn có quyền từ chối nhận hàng tại chỗ nếu không hài lòng trong trường hợp kiện hàng bị vỡ do lỗi vận chuyển. Ngay lúc nhận hàng, vui lòng từ chối nhận hàng và liên hệ Bờm Audio để được hỗ trợ.

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ VÀ BẢO HÀNH

Bờm Audio cam kết tất cả các sản phẩm tại shop đều là chính hãng nội địa Nhật Bản, đã được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị thường, trung thực và chính xác với những gì quý khách được tư vấn. Tuy nhiên, trong trường hợp không mong muốn xảy ra, Bờm Audio xin giới thiệu 1 số chính sách đổi trả hàng và bảo hành như sau:

Trong vòng 7 ngày từ ngày nhận sản phẩm Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm. Trong trường hợp có sự cố và muốn đổi trả, quý khách vui lòng xác định 3 lý do đổi trả sau đây:
Lỗi do nhà sản xuất Lỗi do người sử dụng Sản phẩm không lỗi
Hình thức hỗ trợ 1. Đổi sản phẩm tương đương hoặc sản phẩm khác

2. Nếu không có sản phẩm thay thế thì hoàn tiền 100%

Miễn phí hỗ trợ tư vấn sửa chữa 1. Không áp dụng đổi trả

2. Nếu đổi trả thì sản phẩm sẽ được Bờm Audio hỗ trợ mua lại với giá trị 75% giá bán ban đầu.

Sau đó
 • Không đổi trả
 • Bảo hành với thời gian tùy loại sản phẩm
 • Miễn phí hỗ trợ tư vấn sửa chữa.
 1. Các mặt hàng hoàn trả phải được gửi đến Bờm Audio để kiểm tra chất lượng. Bờm Audio sẽ tiến hành hoàn trả lại giá thanh toán / đổi trả sản phẩm nếu nó đáp ứng chất lượng như ban đầu.
 2. Nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện trả hàng, chúng tôi sẽ gửi lại sản phẩm cho khách hàng
 3. Sản phẩm đổi trả không có dấu hiệu sử dụng hoặc sửa chữa, nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ, hướng dẫn sử dụng,…